Mang trong mình giấc mơ đồ chơi Việt

Long Thuy Toys

Ra đời với mong muốn đem đến sản phẩm đồ chơi “Made in Viet Nam” thật sự an toàn cho sức khỏe cũng như giúp trẻ thông minh sáng tạo một cách toàn diện .

Về Hành Trình Của Chúng Tôi

Để tạo dựng được niềm tin nơi cha mẹ, chúng tôi luôn quan niệm “An toàn và thân thiện với bé” chính là yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm của mình.

Từ một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em, thấu hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như băn khoăn lo lắng của các bậc cha mẹ khi chọn lựa đồ chơi cho con. Công ty TNHH Long Thủy –LT đã ra đời với mong muốn đem đến sản phẩm đồ chơi “made in Vietnam” thật sự an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Sau khi xây dựng nhà xưởng và hoàn thiện các trang thiết bị máy móc,công ty đã đưa vào sản xuất các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu Long Thuy L-T. Để tạo dựng được niềm tin nơi cha mẹ, chúng tôi luôn quan niệm “An toàn và thân thiện với bé” chính là yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm của mình. Không ít lần cái bẫy “giá rẻ” với những mặt hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé đã gây xôn xao dư luận. Chúng tôi muốn san sẽ những lo lắng của cha mẹ khi cam kết cung cấp những sản phẩm tuyệt đối an toàn với giá cả tốt nhất có thể, như món quà nhỏ cho chính bé yêu của bạn.

Bên cạnh giá trị giáo dục nhằm thúc đẩy khả năng phát triển tư duy một cách tự nhiên. Công ty TNHH Long Thủy L-T còn tạo nên điểm nhấn khác biệt cho các dòng sản phẩm của mình. Không những chú trọng nâng cao trí thông minh cho trẻ bằng những sản phẩm ngộ nghĩnh kích thích sáng tạo, các dòng sản phẩm của Công ty Long Thủy L-T còn được chăm chút kỹ lưỡng nhằm phát triển cảm xúc cũng như tinh thần của trẻ. Đó là sự phát triển toàn diện cho bé đúng với phương châm “Chơi vui vẻ, học thông minh” của Công ty TNHH Long Thủy L-T
Với các chuyên viên hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Long Thủy L-T luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Long Thủy L-T.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Long Thủy L-T cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty TNHH Long Thủy L-T hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và các em,để đồ chơi thương hiệu Việt ngày càng phong phú hơn, cũng như có được vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và Quốc tế.

500000 SẢN PHẨM/ THÁNG
15 NHÀ XƯỞNG
1000 Nhân viên
2 CHI NHÁNH
2015 CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015
8 GIẢI THƯỞNG LỚN

Chúng tôi kiến tạo những giá trị thực.

Thành lập từ năm 2014 Công Ty TNHH Long Thủy LT đã truyền cảm hứng và động lực cho cộng đồng Việt về các thành quả lao động miệt mài và hăng say của chúng tôi về một thế giới đồ chơi an toàn và thân thiện. Những con số ẩn mình sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về niềm tự hào của thế giới đồ chơi Việt mang tên Long Thủy.

Video

...

Video giới thiệu về Long Thủy

Những con số ấn tượng về Long Thủy

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, hãy liên hệ chúng tôi ngay!

CÔNG TY TNHH LONG THUỶ – LT

Chi nhánh 1: 968Đ, Ấp Cầu Tràm, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
Chi nhánh 2: Ấp 2- Xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Điện Thoại: 0272 388 6668
Fax: 0272 388 6668
Email: longthuytoys@gmail.com

ĐẠI LÝ MIỀN NAM

105 Chu Văn An, Phường 2, quận 6, TP. HCM

Phone: 0937 309930 ( Mr. Đức )
Điện thoại: (02) 83950 9898
Fax: (02) 83853 9850