Cuộc sống ngày càng phát triển cha mẹ có điều kiện hơn nên càng quan tâm đến sự phát triển của con .

Hiện nay , các bậc cha mẹ rất quan tâm đến “ giáo dục sớm ” và cụm từ này được tìm kiếm khá nhiều , cũng như có rất nhiều chương trình , hội thảo , khóa học tổ chức để dạy cho các bậc cha mẹ cách chăm sóc dạy dỗ con, để con phát triển vượt trội . Con thông minh , khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bậc làm cha làm mẹ .

Là cha mẹ ngoài nỗi lo làm sao cho con phát triển trọn vẹn về thể chất. Các bậc phụ huynh còn mong muốn các con được thông minh và nhanh nhẹn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng,đồ chơi đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.Thông qua đồ chơi trẻ sẽ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh,phát triển trí tuệ ,cảm xúc cũng như tinh thần. Chơi là cuộc sống của trẻ, vì vậy việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ luôn được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm.

Hiện nay trên thị trường ,đồ chơi không rõ xuất xứ nguồn gốc đang chiếm đa số thị phần.Điều đáng nói là những món đồ chơi này kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.Cách tốt nhất là cha mẹ nên chọn đồ chơi từ các nhà sản xuất có uy tín,có nguồn gốc rõ ràng.Tuyệt đối không ham rẻ hay vì kiểu dáng ,màu sắc ấn tượng mà chọn mua những món đồ chơi không có nguồn gốc, xuất xứ. Cẩn thận trọng khi chọn lựa đồ chơi cho con để vừa an toàn về sức khỏe thể chất, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, cũng như tinh thần của trẻ.

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như băn khoăn , lo lắng của các bậc cha mẹ khi chọn lựa đồ chơi cho con .Cty TNHH Long Thủy –LT đã ra đời với mong muốn đem đến sản phẩm đồ chơi “made in Vietnam” thật sự an toàn cho sức khỏe trẻ em. Bên cạnh đó , giúp trẻ sáng tạo thông minh một cách toàn diện .

Để tạo dựng được niềm tin nơi cha mẹ, chúng tôi luôn quan niệm “An toàn , thân thiện , giúp bé phát triển toàn diện ” chính là yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm của mình. Không ít lần cái bẫy “giá rẻ” với những mặt hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé đã gây xôn xao dư luận. Chúng tôi muốn san sẽ những lo lắng của cha mẹ khi cam kết cung cấp những sản phẩm tuyệt đối an toàn với giá cả tốt nhất có thể, như món quà nhỏ cho chính bé yêu của bạn.

Bên cạnh giá trị giáo dục nhằm thúc đẩy khả năng phát triển tư duy một cách tự nhiên . Công ty TNHH Long Thuy –LT còn tạo nên điểm nhấn khác biệt cho các dòng sản phẩm của mình. Không những chú trọng nâng cao trí thông minh cho trẻ bằng những sản phẩm ngộ nghĩnh kích thích sáng tạo, các dòng sản phẩm của Công ty Long Thuy -LT còn được chăm chút kỹ lưỡng nhằm phát triển cảm xúc cũng như tinh thần của trẻ. Đó là sự phát triển toàn diện cho bé đúng với phương châm “Chơi vui vẻ, học thông minh” của Công ty TNHH Long Thủy.

Với mong muốn ” mọi trẻ em Việt Nam được sử dụng hàng Việt Nam “. Cũng như mong muốn đồ chơi Công ty TNHH Long Thủy sẽ “ làm bạn , đồng hành với bé trong qúa trình trưởng thành “. Chúng tôi không ngừng tìm tòi , nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm , nhiều kiểu dáng đa dạng , phục vụ nhiều độ tuổi khác nhau của các bé .Đặc biệt , hiện tại chúng tôi rất chú trọng đến dòng sản phẩm dành cho “ giáo dục sớm “.

Công ty TNHH Long Thuy-LT hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và các em , để đồ chơi thương hiệu Việt ngày càng phong phú hơn, cũng như có được vị thế cao hơn trên thị trường, trong nước và nước ngoài .