Tin về Long Thủy

Phó giám đốc điều hành Trần thị Bích Thủy của Long Thủy LT tham dự Diễn đàn kinh tế tư nhân 2019

Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế tư nhân 2019 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì, Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV), Báo điện tử VnExpress và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức. Tại đây, nữ doanh nhân Trần thị Bích Thủy – Phó giám đốc điều hành công ty đồ chơi trẻ em Long Thủy LT đã vinh dự tham gia phiên tọa đàm về Nữ doanh nhân, chia sẻ câu chuyện về doanh nghiệp, về khát vọng Việt.

Đại diện công ty đồ chơi trẻ em Long Thủy LT
– Phó giám đốc điều hành Trần thị Bích Thủy có mặt tại buổi tọa đàm Diễn đàn kinh tế tư nhân 2019

Ngày 2, 3/5, diễn đàn lớn nhất trong năm dành cho khu vực kinh tế tư nhân đã khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Diễn đàn kinh tế tư nhân với chủ đề “Phát triển kinh tế tư nhân Việt Nam trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa theo Nghị quyết 10-NQ/TW của Hội nghị TW 5 Khóa XII và Nghị quyết 98-NQ/CP của Chính phủ” do Ban Kinh tế TW và Văn phòng Chính phủ đồng chủ trì.

Trong khuôn khổ diễn đàn, phiên tọa đàm của các nữ doanh nhân và khát vọng “Việt Nam thịnh vượng” đặc biệt thu hút sự quan tâm khi quy tụ những diễn giả nữ xuất sắc trong khu vực kinh tế tư nhân cả trong và ngoài nước, những người đang đảm nhận những vị trí lãnh đạo cấp cao của Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp,…

Đặc biệt có sự góp mặt của nữ doanh nhân Trần thị Bích Thủy đã có những chia sẻ  sự gắn kết giữa vai trò của những nữ doanh nhân với khát vọng vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng nói chung và ngành đồ chơi trẻ em nói riêng. Công ty TNHH Long Thủy – LT đã và đang đem đến sản phẩm đồ chơi “made in Vietnam” thật sự an toàn cho sức khỏe trẻ em chứng minh khả năng của doanh nhân Việt, sức mạnh của doanh nghiệp Việt Nam với thế giới.

Nữ doanh nhân Trần thị Bích Thủy giao lưu cùng Bác Trần Tuấn Anh – Bộ Trưởng Bộ Công Thương

Chụp hình với Bác Nguyễn Văn Bình – Ủy Viên Bộ Chính Trị – Trưởng Ban Kinh Tế Trung Ương

Kinh tế Việt Nam nói chung, ngành đồ chơi Việt Nam nói riêng được đánh giá là đầy tiềm năng, nhưng để biến những tiềm năng đó thành hiện thực thì Phó giám đốc điều hành Long Thủy chia sẻ cần lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

Chụp hình kỷ niệm với Bác Đặng Ngọc Thịnh – Phó Chủ Tịch Nước, Bác Trương Hòa Bình – Phó Thủ Tướng Chính Phủ, Bác Vũ Tiến Lộc – Chủ Tịch Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam